123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


พูดคุยเรื่อง เอไอ

Category Archives: stable diffusion

การติดตั้ง Stable Diffusion web UI Extensions

การติดตั้ง Stable Diffusion web UI Extensions

การติดตั้ง  Extensions ต่างๆ ของ Stable Diffusion web กดที่ เมนู Extensions กดที่ installed เลือก อ่านคำอธิบาย เลือกตามต้องการ ทด ลอง เลือก StylePile แล้วกด Apply and restart UI ส่วนขยาย Stable Diffusion web UI Extensions Stable Diffusion web UI Extensions มีส่วนขยายต่างๆ ดังนี้ StylePile ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ของ Stable Diffusion web UI ได้ เช่น รูปแบบข้อความ สีพื้นหลัง ฯลฯ Prompt Hints ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคำตอบที่เป็นไปได้สำหรับ Prompt ได้ Prompt Generator ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง Prompt […]

การโหลด model ต่างๆใน civitai.com

การโหลด model ต่างๆใน civitai.com

Civitai เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเครื่องมือและโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องสำหรับการสร้างภาพจากข้อความ Civitai ให้บริการเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการสร้างภาพจากข้อความ ได้แก่: Stable Diffusion web UI เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพจากข้อความได้ง่ายๆ โดยใช้โมเดลการเรียนรู้ของเครื่องที่เรียกว่า Stable Diffusion Model Gallery เป็นแกลเลอรีที่รวบรวมโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องสำหรับการสร้างภาพจากข้อความ โมเดลเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ของภาพและข้อความ ทำให้สามารถสร้างภาพที่มีความสมจริงและสวยงามได้ Textual Inversion เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงภาพเป็นข้อความได้ เครื่องมือนี้สามารถใช้เพื่ออธิบายภาพหรือสร้างภาพจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้เอง Civitai เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างภาพจากข้อความ เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายและสามารถใช้เพื่อสร้างภาพประเภทต่างๆ ได้ นอกจากเครื่องมือและโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องแล้ว Civitai ยังให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภาพจากข้อความ ได้แก่: Community Civitai มีชุมชนออนไลน์ที่ผู้ใช้สามารถแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์และเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างภาพจากข้อความ Tutorials Civitai มีบทแนะนำและเอกสารประกอบที่ช่วยให้ผู้ใช้เรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือและโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง Civitai เป็นเว็บไซต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลก เว็บไซต์นี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยปัญญาประดิษฐ์ การ download model ต่างๆใน civitai.com สามารถ ทำได้ 2 วิธี คือ download ตรงๆ จากเวปเลย  ให้โหลดไปใว้ที่ \stable-diffusion-webui\models\Stable-diffusion 2.ใช้ Extensions Stable-Diffusion-Webui-Civitai-Helper https://github.com/butaixianran/Stable-Diffusion-Webui-Civitai-Helper   ทดลอง […]

วิธีการติดตั้ง Stable Diffusion web UI เอไอสำหรับสร้างภาพ

วิธีการติดตั้ง Stable Diffusion web UI เอไอสำหรับสร้างภาพ

Stable Diffusion web UI เป็นเครื่องมือฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพจากข้อความได้ เครื่องมือนี้ใช้โมเดลการเรียนรู้ของเครื่องที่เรียกว่า Stable Diffusion ซึ่งได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ของภาพและข้อความ https://github.com/AUTOMATIC1111/stable-diffusion-webui การติดตั้ง Stable Diffusion web UI สำหรับ windows การติดตั้ง Stable Diffusion web UI สำหรับ Windows มีขั้นตอนดังนี้ ดาวน์โหลดไฟล์ Stable Diffusion web UI ได้จากเว็บไซต์ https://github.com/AUTOMATIC1111/stable-diffusion-webui แตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาไปยังตำแหน่งที่ต้องการ ติดตั้ง Python 3.8 หรือเวอร์ชันที่ใหม่กว่า คุณสามารถดาวน์โหลด Python ได้จากเว็บไซต์ https://www.python.org เปิด Command Prompt หรือ PowerShell ในฐานะผู้ดูแลระบบ เปลี่ยนเส้นทางไปยังโฟลเดอร์ที่แตกไฟล์ Stable Diffusion web UI เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อติดตั้งโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง: pip install […]

วิธีสร้าง สติกเกอร์ สุนัข 20 สายพันธุ์สวยๆ ด้วย ai stable diffusion

ชมรูป สวยๆ กันก่อนะครับ วิธีทำ อยู่ด้านล่าง เริ่มต้นจาก เราไปถาม chat gpt ว่า ช่วยแนะนำ สุนัข 20 สายพันธุ์ที่คนนิยม เรา ก็จะได้ รายชื่อมา Labrador Retriever German Shepherd Golden Retriever French Bulldog Bulldog Poodle Beagle Rottweiler Yorkshire Terrier Boxer Dachshund Siberian Husky Shih Tzu Doberman Pinscher Australian Shepherd Chihuahua Great Dane Border Collie Shetland Sheepdog Shiba Inu จากนั้น เอา มา ai สำหรับสร้าง […]